ข่าว IT ล่าสุด
ถูกใจอย่าลืม Like Fanpage
[it] Logitech เปิดตัวอุปกรณ์เสริม iPad 2
แสดงแล้ว 1868 ครั้ง /
พฤษภาคม 20, 2011, 09:48:41

Moshi

ออฟไลน์
กระทู้ : 16,996
คะแนนขอบคุณ : 45
it4x สังคมแห่งการเรียนรู้
      รายงานข่าวล่าสุด ลอจิเทค (Logitech) บริษัทผู้นำอุปกรณ์เสริมการใช้งานคอมพิวเตอร์ (เมาส์, คีย์บอร์ด, เมาส์ปากกา ฯลฯ) ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ต Android และ iPad ซึ่งตัวอย่างแก็ดเจ็ตที่น่าสนใจก็จะมีคีย์บอร์ดไร้สายที่มาพร้อมกล่องใส่ที่หน้าที่เป็นขาตั้ง iPad และลำโพงไร้สาย


     
 

และแล้ว Logitech ก็กระโดดเข้าสู่ตลาด"แท็บเล็ต" จนได้ โดยออกผลิตภัณฑ์เป็นอุปกรณ์เสริมการใช้งาน iPad และแท็บเล็ตสายพันธุ์ Android ที่ทำงานแบบไร้สายด้วยบลูทูธ (Blutooth) ในระดับราคาที่น่าสนใจ (99.99 เหรียญฯ หรือ 3,000 บาท) โดยเฉพาะ Logitech Keyboard Case หรือ คีย์บอร์ดไร้สายที่ทำหน้าที่เป็นทั้งเคส และขาตั้ง iPad 2 ได้ในตัว โดยวัสดุที่ใช้ในการผลิตมีความแข็งแกร่งทนทานระดับเดียวกันกับเครื่องมือที่ใช้ในกองทัพเลยทีเดียว

ส่วนคีย์บอร์ดอีกตัวหนึ่งจะมีทั้งรุ่นทีใช้กับ iPad และสำหรับแท็บเล็ต Android โดยมาพร้อมกับกล่องที่สามารถพับเป็นขาตั้ง และคุณสมบัติการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ที่เซ็ตอัพให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างรวดเร็ว สนนราคาอยู่ที่ 69.99 เหรียญ หรือประมาณ 2,100 บาท

นอกจากนี้ Logitech ยังได้เปิดตัว "ลำโพงไร้สายบลูทูธ" (Blutooth Wireless Speaker) ที่มีดีไซน์เรียบง่าย แต่ให้พลังเสียงระดับคุณภาพ สนนราคาอยู่ที่ 99.99 เหรียญฯ (ประมาณ 3,000 บาท) สามรถทำงานได้แม้อยู่ห่างจากแท็บเล็ต หรือ iPad ไกลถึง 50 ฟุต (ประมาณ 15.24 เมตร) แน่นอนว่า การเติบโตของแท็บเล็ต และ iPad ย่อมเป็นที่ดึงดูดของผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม โดยเฉพาะผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Logitech คงไม่ปล่อยตลาดนี้ไปแน่

เว็บไซต์ในข่าว: Logitech

แสดงบนเว็บไซด์ : http://www.it4x.com

ที่อยู่ของข้อความต้นฉบับ: http://www.arip.co.th/news.php?id=413674


 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ระวัง: หัวข้อนี้ไม่มีการอัพเดทมานานถึง 120 วัน

แจ้งเตือน: โพสของคุณจะไม่แสดงจนกว่าผู้ดูแลจะอนุมัติ.
ชื่อ: อีเมล์: