ข่าว IT ล่าสุด
ถูกใจอย่าลืม Like Fanpage
ข่าว: เอเอ็มดีเปิดตัวกราฟฟิกการ์ดที่เร็วที่สุดในขณะนี้
แสดงแล้ว 916 ครั้ง /
พฤษภาคม 02, 2013, 15:13:03
สมาชิกไม่มีภาพ

prreporter

ออฟไลน์
กระทู้ : 23
คะแนนขอบคุณ : 0
ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย – เอเอ็มดี (NYSE: AMD) เปิดตัว AMD Radeon HD 7990 กราฟฟิกการ์ดที่เร็วที่สุดในขณะนี้ AMD Radeon HD 7990 ได้รับการออกแบบเพื่อคอเกมที่ต้องการประสบการณ์สูงสุดในการเล่มเกม สถาปัตยกรรม GCN ที่มีรางวัลการันตีคุณภาพและเทคโนโลยี AMD Eyefinity ของเอเอ็มดี ทำให้AMD Radeon HD 7990 สามารถมอบเทคโนโลยีอันโด่ดเด่นและมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการเล่นเกม ซึ่งรองรับ DirectX11 ทำให้เล่นเกมได้ในความคมชัดสูงและและสามารถเล่นได้บนหลายจอภาพ

“หากคุณต้องการประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นเกมพีซี กราฟฟิกการ์ด Radeon HD 7990 คือคำตอบสุดท้ายสำหรับคุณ ไม่มีกราฟฟิกการ์ดใดที่สามารถมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมได้เทียบเท่าของเอเอ็มดี”  นายแมท สกินเนอร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่และผู้จัดการทั่วไปของเอเอ็มดีกล่าว “เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เอเอ็มดีทำลายกรอบเดิมๆสำหรับเทคโนโลยีกราฟฟิกอันล้ำสมัยนี้”

เอเอ็มดีให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์การเล่นเกมคอมพิวเตอร์อันยอดเยี่ยมโดยการเปิดตัว Radeon HD 7990 พร้อมกับ “Never Settle: Reloaded” บันเดิลเกมคุณภาพระดับ AAA นอกจากเกม Crysis3, Btioshock, Infinite, Tomb Raider และเกมอื่นๆอีกสี่เกมแล้ว เอเอ็มดีนั้นได้รวมเกม Far Cry3: Blood Dragon โดย Ubisoft เอาไว้ด้วย เอเอ็มดีจะมอบเกมใหม่นี้เป็นของขวัญขอบคุณสำหรับลูกค้า “Never Settle: Reloaded”

 “Far Cry3: Blood Dragon เป็นเกมแนว FPS จากมุมมองของตัวเอกที่ไม่เก่งในเรื่องใดๆเลย” ดีน อีวานส์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Ubisoft กล่าว “เทคโนโลยี AMD Radeon ทำให้เกมของเรา รวมถึง Far Cry 3: Blood Dragon สามารถเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างที่เราตั้งใจไว้”
   
การคิดค้นเทคโนโลยีกราฟฟิกอย่างต่อเนื่องของเอเอ็มดีทำให้คอเกมสามารถเล่นเกมพีซีใหม่ๆและเป็นที่นิยมได้ที่การตั้งค่าสูงสุด เช่น Tomb Raider ที่ใช้เทคโนโลยี TressFX Hair หรือ Crysis 3 ที่สามารถเล่นในระบบความคมชัดระดับ 4K  จะมีการแสดง AMD Radeon HD 7990 GPU ในงานเปิดตัวของ Battlefield 4 เร็วๆนี้
 
ลักษณะเด่นและประโยชน์ของ AMD Radeon HD 7990

•   Ultimate in Speed: AMD Radeon HD 7990 มีความเร็วสูงที่สุดเพราะได้รวมเอา GPU รุ่นใหม่ล่าสุดกับ GDDR5 เทคโนโลยีหน่วยความจำที่มีความเร็วสูงจำนวน 6 GB เข้าไว้ด้วยกัน
•   More Screen, More Pixels: สนับสนุนการทำงานของ simultaneous displays ได้ถึง 6 จอ ด้วยเทคโนโลยี Eyefinity ของเอเอ็มดี และเป็นกราฟฟิกการ์ดที่ดีที่สุดที่การแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Ultra HD (4K)
•   Silence is Golden: พัดลมระบายอากาศแบบ triple-fan ทำงานเงียบที่การใช้งานแบบ 100 %

รับฟรีเกมยอดนิยมเมื่อซื้อ AMD Radeon HD 7990 AMD จะแจกบันเดิลเกมที่มากที่สุดทั้งหมด 8 เกม ได้แก่
•   Crysis 3
•   BioShock Infinite
•   Tomb Raider
•   DeusEx: Human Revolution
•   Sleeping Dogs
•   Hitman: Absolution
•   Far Cry 3
•   Far Cry 3: Blood Dragon

เอเอ็มดีจะวางจำหน่าย กราฟฟิกการ์ด AMD Radeon HD 7990 พร้อมกันทั่วโลกอีกสองอาทิตย์ข้างหน้า 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ระวัง: หัวข้อนี้ไม่มีการอัพเดทมานานถึง 120 วัน

แจ้งเตือน: โพสของคุณจะไม่แสดงจนกว่าผู้ดูแลจะอนุมัติ.
ชื่อ: อีเมล์: