ข่าว IT ล่าสุด
ถูกใจอย่าลืม Like Fanpage
S3 และ S4 ต่อคิวอัพเดต Android 4.3
แสดงแล้ว 2731 ครั้ง /
กันยายน 09, 2013, 17:56:38

Moshi

ออฟไลน์
กระทู้ : 16,996
คะแนนขอบคุณ : 45
it4x สังคมแห่งการเรียนรู้
 

Samsung Galaxy Note 3 นับเป็นสมาร์ทโฟนหรือแฟ็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับการใช้ Android 4.3 อย่างเป็นทางการต่อจากแท็บเล็ต New Nexus 7 และต่อเนื่องจากการเปิดตัวเมื่อคืนนี้ Samsung ยังเผยด้วยว่า Galaxy S3 กับ Galaxy S4 จะเป็นคิวถัดไปที่จะอัพเดตเป็น Android 4.3 ในเดือนตุลาคมนี้

อนึ่งเหตุผลที่ Samsung ประกาศอัพเดต Android ให้กับ Galaxy S3 กับ Galaxy S4 น่าจะมีผลพวงมาจาก Samsung Galaxy Gear นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่เพิ่งเปิดตัวพร้อมกับ Galaxy Note 3 ซึ่งในการควบคุมหรือใช้งานจำเป็นต้องมีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่เป็น Android 4.3 โดยตอนนี้มีเพียง Galaxy Note 3 กับแท็บเล็ตGalaxy Note 10.1 2014 Edition ที่ใช้ได้เท่านั้น ทั้งนี้ผู้ใช้ Galaxy S3 กับ Galaxy S4 ยังมีอยู่จำนวนมากและเมื่อมี Samsung Galaxy Gear ออกมาแบบนี้ก็ย่อมเป็นที่ต้องการของผู้ใช้จำนวนไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นการอัพเดตไปเป็น Android 4.3 น่าจะส่งผลดีถึงการขายนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ตลอดจนเป็นอีกหนึ่งแก็ดเจ็ตที่สามารถใช้ควบคู่กับสมาร์ทโฟนโดยไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ก็ได้

อย่างไรก็ตามกลับมีข่าวร้ายของผู้ใช้ Samsung Galaxy Note 2 กลับไม่มีรายชื่อสำหรับการอัพเดตไปเป็น Android 4.3 ในมุมมองส่วนตัวจึงเชื่อได้ว่า Samsung อาจต้องการให้ผู้ใช้ Note 2 เลือกสิ่งใหม่ๆทดแทนอย่าง Note 3 พร้อมกับทางเลือกในการใช้งานควบคู่กับ Galaxy Gear ได้แน่นอน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคนล่ะกันครับ ส่วนใครที่ติดใจ Note 3 แถมชื่นชอบ Galaxy Gear ก็เตรียมเงินไว้ให้ดีๆ เพราะ 25 กันยายนนี้อาจมาขายในไทยด้วยครับ ; P

อ้างอิงจาก SamMobile


 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ระวัง: หัวข้อนี้ไม่มีการอัพเดทมานานถึง 120 วัน

แจ้งเตือน: โพสของคุณจะไม่แสดงจนกว่าผู้ดูแลจะอนุมัติ.
ชื่อ: อีเมล์: