ข่าว IT ล่าสุด
ถูกใจอย่าลืม Like Fanpage
iPhone 6 จอ 4.9 นิ้ว มาแน่ ..?
แสดงแล้ว 6068 ครั้ง /
พฤศจิกายน 26, 2013, 10:06:17

Moshi

ออฟไลน์
กระทู้ : 16,996
คะแนนขอบคุณ : 45
it4x สังคมแห่งการเรียนรู้
 

ในช่วงนี้เชื่อว่าคงมีแฟนๆ เออาร์ไอพีไม่น้อยที่กำลังต้องการเป็นเจ้าของ iPhone 5s ไม่เว้นแม้แต่ผู้เขียนเองที่ก็อยากซื้อมาแทนโทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าที่ร่อแร่เต็มที แต่พอเห็นรายงานจากต่างประเทศล่าสุดก็เกิดอาการชะงักขึ้นมาเล็กน้อย เพราะมีข่าวว่า Apple พี่แกกำลังทดสอบ iPhone 6 อยู่ ยิ่งไปกว่านั้นมันยังเป็นเครื่องแรกที่จะมาหน้าจอขนาด 4.9 นิ้วอีกด้วย

จากที่เกริ่นไปเมื่อตอนต้นว่า Apple กำลังทดสอบ iPhone 6 หน้าจอขนาด 4.9 นิ้ว ซึ่งรายงานที่เกิดขึ้นมาจากเว็บไซต์  C Technology ในประเทศจีนที่อ้างว่าได้ข้อมูลมาจากวงในของ Apple ซะด้วย !! โดยข้อมูลล่าสุดนี้นับว่ามีความสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้าที่ ทั้ง Bloomberg กับ Wall Street Journal ต่างรายงานตรงกันว่า iPhone รุ่นหน้าจะมีหน้าจออยู่ระหว่าง 4.7 ถึง 5.5 นิ้ว ไม่เพียงแค่นั้น Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์จาก KGI ก็ได้เคยทำนายอนาคตของ iPhone ไว้ในทำนองเดียวกันนี้อีกด้วย

ซึ่งในมุมมองส่วนตัวของผู้เขียนแล้วเชื่อว่าผู้ใช้ที่เคยใช้ iPhone คงประสบปัญหากับขนาดหน้าจอที่เล็กเกินไปจนไม่สะดวกในการใช้งานบางอย่าง จนเป็นเหตุให้ตัดสินใจย้ายไปใช้โทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ที่มีหน้าจอหลายขนาดให้เลือกมากกว่า

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวจะจริงเท็จแค่ไหนเราที่นั่งอยู่ตรงนี้ก็ได้แค่ทำตัวเหมือนเคยๆ คือ "เฝ้ารอและติดตาม" ส่วนใครที่ซื้อ iPhone 5s ไปแล้วก็ไม่ต้องไปเสียดายหรอกครับ

 


 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ระวัง: หัวข้อนี้ไม่มีการอัพเดทมานานถึง 120 วัน

แจ้งเตือน: โพสของคุณจะไม่แสดงจนกว่าผู้ดูแลจะอนุมัติ.
ชื่อ: อีเมล์: