ข่าว IT ล่าสุด
ถูกใจอย่าลืม Like Fanpage
AMD จัดงานสุดชิลล์ยิ่งใหญ่ AMD Thailand Grand PC Modding & Cosplay 2015
แสดงแล้ว 15480 ครั้ง /
เมษายน 24, 2015, 16:45:59
สมาชิกไม่มีภาพ

prreporter

ออฟไลน์
กระทู้ : 23
คะแนนขอบคุณ : 0


AMD จัดงานยิ่งใหญ่ประจำปี AMD Thailand Grand PC Modding & Cosplay 2015 กลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด ที่รวบรวมนักแต่งเคสคอมพิวเตอร์มาประลองความคิดสร้างสรรค์ในงานประกวด PC Modding โดยการเลือกใช้อุปกรณ์ซีพียูและการ์ดจาก AMD ชิงรางวัลเงินสดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท พร้อม Mainboard รุ่น MB 990 จาก Gigabyte และการ์ดจอ VGA 290X จาก ASUS

ภายในงาน ยังมีการเปิดตัวผลงานนวัตกรรมการตกแต่งสุดอลังการ “ช้างไทย” PC Modding ของ คุณสุเชา เภาพงษ์ Modder อันดับ 1 ของประเทศไทย และได้รับการยอมรับในระดับสากล เป็นที่แรก ผลงานชุดนี้เป็นการตกแต่งที่นำเอาเทคโนโลยีมาผสมผสานกับเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างช้างศึก และปืนใหญ่ ออกแบบโทนสีดำ-ทอง ตกแต่งด้วยลายกนกไทย

นอกจากการอัพเดทด้านเทคโนโลยีแล้ว ยังมีการประกวด Cosplay ให้วัยรุ่นมาประชันความสนุกสนานด้วยชุดแต่งกายคอสเพลย์ที่ตนชื่นชอบทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม มาร่วมโชว์ความสามารถกันอย่างคึกคัก ชิงรางวัลเงินสดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท พร้อมการ์ดจอ AXR9 270 2GBD5/OC จาก Power Color และเคสจาก Thermaltake Chassis รุ่น Core X2

ขณะที่ผู้เข้าชมงานและติดตามลุ้นผลการประกวดของ 2 เวที คือ PC Modding และ Cosplay ก็ได้สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลที่ AMD นำมาแจกในงานถึงกว่า 60 รางวัล อาทิ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เกมส์ และอื่นๆ จำนวนมาก


 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ระวัง: หัวข้อนี้ไม่มีการอัพเดทมานานถึง 120 วัน

แจ้งเตือน: โพสของคุณจะไม่แสดงจนกว่าผู้ดูแลจะอนุมัติ.
ชื่อ: อีเมล์: