ข่าว IT ล่าสุด
ถูกใจอย่าลืม Like Fanpage
สั่งพิซซ่าด้วย"ไอโฟนแอพฯ"สนุกทุกออร์เดอร์
แสดงแล้ว 3510 ครั้ง /
กรกฎาคม 21, 2009, 08:56:52

Moshi

ออฟไลน์
กระทู้ : 16,996
คะแนนขอบคุณ : 45
it4x สังคมแห่งการเรียนรู้
[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th] ยุคใหม่แล้ว จะให้โทรศัพท์สั่งพิซซ่าแบบเดิมๆ อาจจะเอาท์เกินไป ล่าสุด "พิซซ่า ฮัท" (Pizza Hut) เปิดบริการใหม่ให้ผู้บริโภคสามารถสั่งพิซซ่าถาดร้อนผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือยอดฮิตอย่างไอโฟน (iPhone) ได้แล้ว!!!

เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา พิซซ่าฮัทประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชันที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งพิซซ่า และเมนูอื่นๆ จากไอโฟนของพวกเขาได้ ในขณะเดียวกันก็ยังสนุกไปกับฟีเจอร์ของไอโฟนไปด้วยพร้อมกัน เรียกว่า สนุกกับการสั่งไปด้วยนั่นเองBernard Acoca ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดดิจิตอล พูดถึงแอพฯดังกล่าวว่า "มันเหมือนกับเล่นวิดีโอเกมในขณะสั่งพิซซ่า" โดย iHut (Pizza Hut iPhone App) จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ทำพิซซ่าของตนเอง ด้วยการลากและวางทอปปิ้ง เขย่า Chicken Wings ดึงคูปองที่ใช้ซื้อเมนูที่ต้องการจากตู้เย็น

Acoca มั่นใจในแพลตฟอร์มไอโฟนของแอปเปิ้ล และเชื่อว่า ด้วยความนิยมในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันทีมากกว่า 1.5 พันล้านครั้ง น่าจะทำให้ลูกค้าของพิซซ่าฮัทได้รับประสบการณ์ใหม่ที่ง่ายกว่า เร็วกว่า และสนุกกว่า เมื่อได้ดาวน์โหลดแอพฯของทางบริษัทไปใช้ในการสั่งมื้ออร่อยของตนเองCredit : http://www.arip.co.th/

Site : www.it4x.com


 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ระวัง: หัวข้อนี้ไม่มีการอัพเดทมานานถึง 120 วัน

แจ้งเตือน: โพสของคุณจะไม่แสดงจนกว่าผู้ดูแลจะอนุมัติ.
ชื่อ: อีเมล์: