ข่าว IT ล่าสุด
ถูกใจอย่าลืม Like Fanpage
[it] ถ้าอยากจะดังก็จ่ายตังค์"ทวิตเตอร์"
แสดงแล้ว 1315 ครั้ง /
กรกฎาคม 12, 2010, 18:47:54

Moshi

ออฟไลน์
กระทู้ : 16,996
คะแนนขอบคุณ : 45
it4x สังคมแห่งการเรียนรู้
      หลายคนมีแอคเคาต์ทวิตเตอร์ (Twitter) และทุกคนก็อยากจะมีผู้ติดตาม (Followers) ซึ่งมีหลายบริษัที่ให้บริการโปรโมทธุรกิจ เพื่อให้มีผู้ติดตามมากมาย โดยจะต้องเสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงพอสมควร วันนี้ Twitter มีข่าวดีมาฝาก


     
 

Twitter กำลังมีแผนการที่จะเพิ่มคุณสมบัติในการโปรโมทบัญชีผู้ใช้ (account) ไปยังกลุ่มผู้ใช้ Twitter คนอื่นๆ โดยมีการเก็บค่าบริการ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมา อย่างเช่น จะเก็บค่าบริการแบบรายเดือน หรือคิดตามจำนวนครั้งของการแสดงผล (impression)  ซึ่งทั้งสองรูปแบบเป็นวิธีเก็บค่าบริการพื้นฐานของการโปรโมทออนไลน์อยู่แล้ว

เนื่องจากยังไม่เคยมีการตีมูลค่าของ follower ใน Twitter และทำไมมันต้องมีการเก็บค่าใช้จ่ายตรงนี้ด้วย และ Twitter ถูกตั้งคำถามอีกด้วยว่า ทางบริษัทคิดค่าบริการโดยวัดจากอะไร แล้วหาก followers เหล่านั้นไม่ค่อยได้ติดตาม Twitter ของพวกเขา ค่าบริการที่จ่ายไปเพื่อแลกกับผู้ใช้ที่ไม่แอคทีฟก็เปล่าประโยชน์ คำถามเหล่านี้ Twitter คงต้องเคลียร์ให้กับผู้ใช้ก่อนเปิดให้บริการใหม่นี้ แม้ Twitter จะยังไม่ยืนยันถึงการเปิดให้บริการโปรโมทแอคเคาท์ แต่แหล่งข่าวอ้างว่า มีการทดลองคุณสมบัติดังกล่าวบ้างแล้ว

ข้อมูลจาก: Techfreqnews

แสดงบนเว็บไซด์ : http://www.it4x.com

ที่อยู่ของข้อความต้นฉบับ: http://www.arip.co.th/news.php?id=411688


 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

ระวัง: หัวข้อนี้ไม่มีการอัพเดทมานานถึง 120 วัน

แจ้งเตือน: โพสของคุณจะไม่แสดงจนกว่าผู้ดูแลจะอนุมัติ.
ชื่อ: อีเมล์: